“มูรินโญ่”เผย”เคน”หายก่อนปิดฤดูกาล

“มูรินโญ่”เผย”เคน”หายก่อนปิดฤดูกาล

February 29, 2020 0 By admin

โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ พูดถึงอาการของ แฮร์รี่ เคน กองหน้าคนสำคัญหลังฟื้นตัวจากการผ่าตัดกล้ามเนื้อหลังเข่าว่าดีวันดีคืน บางทีอาจกลับมาทันฤดูกาลนี้ แต่ที่แน่ๆคือ ยูโร 2020 นามทีมชาติอังกฤษลุ้นติด 23 คนได้เลย พนันออนไลน์

เคน ลงมีดไปเมื่อมกราคมที่ผ่านมา ตลอด 8 สัปดาห์จากนั้นก็อัพเดทสภาพตัวเองผ่านโซเชี่ยล มีเดีย จนสาวก ‘ไก่เดือยทอง’ มีลุ้นเห็นเพชฌฆาตเบอร์หนึ่งกลับมาล่าเป้า ล่าสุดเทรนเนอร์วัย 57 ปี พูดถึง เคน ว่าดีขึ้นตามลำดับจริงๆ “ที่ผมจะบอกคือเขาเหลือบททดสอบอีกไม่กี่ด่าน มันทำให้ผมมีความหวังแม้ว่าไม่ใช่การกลับมาฟิตใน 1, 2, 3, 4 และ 5 นัดถัดไปก็ตาม” มูรินโญ่ กล่าวก่อนเกมพบ วูล์ฟส์ ( 1 มี.ค.) SBOBET24

“จากการกะเก็งอย่างน้อยก็ทำให้รู้สึกดี หมอนั่นทำในสิ่งที่ควรทำ ณ จุดนี้ มันทำให้คนเป็นโค้ชอย่างเรายิ้มออก ทุกอย่างไปในทิศทางดี”

“ตอนเขาเจ็บใหม่ๆ ผมตัดใจแล้วบอกว่า – ลืม เคน ไปเลยในฤดูกาลนี้ – จากนั้นก็เปลี่ยนเป็น – อาจได้เล่น 1-2 เกมท้ายๆ – แต่ ณ ตอนนี้มันมีความหวังมากกว่าเดิม ก็ขอให้ไม่เข้าข้างตัวเอง เพราะเขาจะช่วยทีมเราได้มากตอนโค้งสุดท้าย”

“หมอนั่นเป็นพวกที่ไม่ยอมรับคำวินิจฉัย, ไม่แคร์คาดการณ์วันกลับมาแข่ง หรือตารางใดๆ เขาคือสุดยอดมืออาชีพ โคตรนักสู้ ที่อยากกลับลงสนามเร็วสุดเท่าที่ทำได้”SBOBET24H

5 นัดสุดท้ายในลีกของ สเปอร์ส พบกับ บอร์นมัธ, อาร์เซน่อล, นิวคาสเซิ่ล, เลสเตอร์ และ คริสตัล พาเลซ

พนันออนไลน์

“มูรินโญ่”เผย”เคน”หายก่อนปิดฤดูกาลพนันออนไลน์